Ngắm trọn nhan sắc của Nữ thần Kim Ưng 2018 Địch Lệ Nhiệt Ba

Xuất hiện với vẻ xinh đẹp và lộng lẫy trước hàng triệu khán giả, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành mỹ nhân được chú ý nhất mạng xã hội ngày qua khi hoá thân thành Nữ thần Kim Ưng.

Tối qua (ngày 12/10), Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018 trong sự tán dương của tất cả mọi người. Diện bộ trang phục lấp lánh ánh vàng, mỹ nhân Tân Cương khéo léo khoe vóc dáng mảnh mai và gương mặt sáng trên sân khấu. Cô nhận được vô số lời khen ngợi từ phóng viên báo chí và khán giả có mặt vì thần thái ngút ngàn.

Trong 2 năm qua, tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba có sự thăng tiến rõ rệt trong giới giải trí Trung Quốc, một phần lớn nhờ vào nhan sắc rực rỡ của cô. Nữ diễn viên nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện lớn của Trung Quốc cũng như của giới thời trang quốc tế, và gây ấn tượng vì gu thời trang cao cấp cùng vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính.

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp tựa nữ thần khi xuất hiện tại Lễ trao giải Kim Ưng. Cô nhận được vô số lời khen ngợi vì vẻ đẹp thần thái, nhan sắc trẻ trung.

Được biết, bộ đầm mà người đẹp Trung Quốc mặc của nhà thiết kế Quách Bồi – một thiết kế gia nổi tiếng Trung Quốc. Chiếc váy toàn thân dát bằng sợi vàng. Trước khi Địch Lệ Nhiệt Ba mặc chiếc váy này, nó đã được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Paris 2018.

Tuy nhiên, bên cạnh những sự ngợi ca về nhan sắc, không ít người đã nhận ra một “nhược điểm” ngay trên sân khấu của gái xinh Trung Quốc. Đó là trong bài múa của mình, cô đã để lộ 2 bắp tay to đùng. Và ngay lập tức từ khóa ‘Bắp tay của Địch Lệ Nhiệt Ba’ đứng top trên mạng xã hội và hình ảnh này của cô được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cùng Gái xinh ngắm những khoảnh khắc đẹp đẽ của mỹ nhân Tân Cương khi hóa thân thành Nữ thần Kim ưng.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment