Hé lộ vai diễn của hot girl Quỳnh Kool trong “Quỳnh búp bê”?

Sau khi dàn diễn viên phim “Quỳnh búp bê” ra mắt công chúng, rất nhiều khán giả tò mò về vai diễn cũng như vai trò của nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool trong bộ phim rất ăn khách này.

Liệu hot girl Quỳnh Kool sẽ vào vai nào và sẽ có quan hệ như thế nào với nhân vật chính? Hãy cùng Gái xinh tìm hiểu rõ hơn nhé!

Trong một lần trả lời báo chí vừa qua, nữ diễn viên trẻ – hot girl Quỳnh Kool trong một đã chia sẻ về việc cô có tham gia một vai nhỏ trong bộ phim khai thác về đề tài gái làng chơi – “Quỳnh búp bê”.

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 1995, quê Thái Bình). Cô đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Được biết, hot girl Quỳnh Kool sinh năm 1995 sẽ vào vai có tên Đào và xuất hiện trong phần 2 của bộ phim. Đây cũng là một vai khá quan trọng và nặng cảm xúc, phải quay cảnh khóc triền miên và bị ăn đánh. Có cảnh Đào bị My sói đánh phải quay đi quay lại mấy lần, tính ra phải 15-16 phát tát vào mặt.

 

“Do các cảnh đều phải thật nên có lần tôi bị tát lệch xuống cổ đau nhức đến mức không cử động được. Mỗi lần tát xong, chị Thu Quỳnh (My sói) lại ra ôm tôi và xin lỗi.”, hot girl chia sẻ.

Chia sẻ về cảnh khó diễn nhất trong phim, girl xinh 9X cho biết: “Cảnh khó diễn nhất lại là cảnh Đào bị bạn diễn chuốc thuốc và ép uống. Bởi thực sự tôi chưa trải nghiệm chuyện khi bị chuốc thuốc xong sẽ thế nào nên cảm thấy rất khó khi diễn trước ống kính.

Trước đó, hot girl 9X khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến khi tham gia trong MV “Vợ người ta” của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Quỳnh Kool muốn chứng minh năng lực diễn xuất qua các vai diễn và thoát khỏi danh xưng hot girl.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment