Hoa khôi Hải Yến hóa chị Hằng trong bộ ảnh Trung thu đầy “ma mị”

Với vẻ đẹp mong manh, quyến rũ cùng với đường cong nóng bỏng, hoa khôi Nam Bộ Hải Yến đã hóa thân thành “chị Hằng” đầy ma mị trong bộ ảnh Trung thu 2018.

Gái xinh giới thiệu đến độc giả bộ ảnh Trung thu đầy ma mị nhưng cũng vô cùng lôi cuốn của Hoa khôi Nam bộ Hải Yến.

Hòa chung không khí Trung thu náo nức khắp cả nước, hoa khôi Hải Yến cho biết cô cũng muốn trải nghiệm không khí ấy bằng cách thực hiện bộ ảnh Trung thu của riêng mình.

Được biêt, ý tưởng của bộ ảnh này bắt nguồn từ hình ảnh đèn hoa sen, loại đèn trung thu được thắp sáng bằng nến. Để thực hiện, ekip rất vất vả để cắt lá sen và đặt đèn từ Hội An. Bộ ảnh được thực hiện lúc 2h sáng.

Với lợi thế chiều cao 1m70, cộng thêm gương mặt ưa nhìn, vóc dáng hài hòa, girl xinh 9X thực sự gây ấn tượng với khán giả khi hóa thân thành hình ảnh “chị Hằng” trong bộ ảnh Trung thu 2018 năm nay.

Chia sẻ trên báo Vietnamnet, Hải Yến cho biết, khi còn nhỏ, mỗi khi tới Tết Trung thu, cô thường luôn háo hức chờ quà từ ba mẹ. Dù không quá dư dả, nhưng ba mẹ luôn dành cho cô những món quà ý nghĩa và phù hợp.

Hiện tại, khi có thể có những khoản thu nhập nhỏ, cô đã có thể mua quà tặng ba mẹ và gia đình vào những dịp đặc biệt như thế này.

Người đẹp 20 tuổi cho biết, trước mắt muốn dành nhiều thời gian cho việc học tập.  Người đẹp miền Tây cũng tích cực đóng góp trong vai trò là đại sứ du lịch của tỉnh An Giang.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment