Hot girl 9X Việt khoe vòng 1, ai nóng bỏng hơn?

Khi rũ bỏ hình tượng kín đáo, những hot girl 9X Việt này liệu có thể đánh bật những girl xinh 9X đang nổi lên hiện nay? Tất cả dựa vào con mắt thẩm mỹ của độc giả.

Gái xinh xin giới thiệu đến độc giả những bộ ảnh khoe vòng 1 nóng bỏng của các cô nàng hot girl Việt.

Hot girl đầu tiên có thể kể tới là Ninh Dương Lan Ngọc. Cô vốn ưa chuộng gu thời trang nữ tính, nhẹ nhàng và có phần kín đáo. Người đẹp vốn nổi tiếng với nét đẹp thuần khiết cùng tài năng diễn xuất khá.

Tuy nhiên, giã từ hình tượng ngọc nữ kín đáo, mới đây, “cô Cám” bắt đầu có sự lột xác trong phong cách và chính thức gia nhập hội khoe thân.

Mặc dù vậy, chính nhờ nhan sắc ngày càng sắc sảo, mặn mà cộng thêm lợi thế năng động, tự nhiên nên nữ diễn viên dễ dàng thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện.

Cô nàng bắt đầu chuộng những thiết kế hở bạo, khoe đường cong cơ thể mỗi khi xuất hiện.

Không riêng gì Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều hot girl 9X nổi tiếng showbiz cũng bắt đầu hòa mình vào trào lưu khoe thân này.

Mi Du cũng từng khiến độc giả “điêu đứng” khi diện bikini bốc lửa để lộ vòng 1 nóng bỏng. Từ một cô hotgirl Sài Thành nhu mì, kín đáo, cô đã lột xác trở nên khác biệt trong mắt độc giả khi tung ra những bức ảnh bikini khoe cơ thể nóng bỏng.

Đến cả Nhã Phương cũng cũng không thể làm ngơ với trào lưu này.

“Chơi trội” nhất có thể kể đến cô nàng Jun Vũ. Công khai thừa nhận việc tu sửa vòng 1, Jun Vũ đã biến mình thành cô nàng nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt.

Cô không ngần ngại công khai đã nâng cấp vòng một để vóc dáng quyến rũ hơn.

Người đẹp 23 tuổi muốn hình ảnh của mình đa dạng hơn trong mắt khán giả thay vì hình ảnh cô gái mới lớn, ngây thơ, trong sáng.

Rõ ràng việc thay đổi hình ảnh có mục đích gì đi nữa, dù là để mới mẻ hay lột xác hẳn phong cách thì đây cũng đều là những quyền riêng của mỗi người. Vì thế, chúng ta không thể bắt các nàng cứ trong sáng, kín đáo mãi được. Độc giả thời nay cũng rất công tâm, chỉ cần sự thay đổi đó không quá táo bạo và vượt giới hạn thì đều có thể chấp nhận.

Thảo Nhi

  • Add Your Comment