Không ngờ, con gái lớn NSƯT Thanh Thanh Hiền giống mẹ đến như vậy

Thừa hưởng nhiều nét của mẹ, Tú Linh – con gái lớn của NSƯT Thanh Thanh Hiền khiến nhiều người phải trầm trộ khen ngợi bởi vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết của tuổi mới lớn.

NSƯT Thanh Thanh Hiền có 2 cô con gái. Cả 2 đều xinh xắn và có năng khiếu với nghệ thuật. Hiện tại, cả Tú Linh và Thái Phương đều đã lớn và rất xinh xắn. Nếu như cô em Thái Phương vẫn còn vẻ lém lỉnh, trong sáng của một cô nhóc thì cô chị Tú Linh đã ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp.

Tú Linh năm nay 19 tuổi, hiện cô đang du học ngành Kinh tế tại Mỹ trong sự ủng hộ của cả bố và mẹ. Cô bạn sở hữu gương mặt thanh tú, thừa hưởng những đường nét xinh đẹp di truyền từ mẹ, nhất là khuôn miệng cười rất tươi và luôn tạo thiện cảm với người đối diện.

Con gái Thanh Thanh Hiền được nhận xét là có nhan sắc xinh đẹp không thua kém các hot girl 9X của làng giải trí. Cô từng giành giải hoa khôi cuộc thi Nét đẹp Phạm Hồng Thái năm 2016.

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hoàng Anh Tú (cha ruột Tú Linh), Linh là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán chứ không “mong manh” như vẻ ngoài.

Cả bố và mẹ đều là những nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Tú Linh rất giản dị. Cô không quá cầu kỳ trong chuyện ăn mặc, trang điểm như nhiều bạn cùng trang lứa.

Cùng Gái xinh ngắm những hình ảnh khác của cô gái 9x xinh đẹp này nhé!

Thảo Nhi (Tổng hợp)

 

  • Add Your Comment