Xuất hiện hot girl Ê-đê có vẻ đẹp lai quyến rũ “chết người”

Với chiều cao ấn tượng 1m70 và khuôn mặt rất Tây, chắc hẳn cô gái xinh đẹp người dân tộc Ê-đê có tên H Duyên Bkrông đã khiến người đọc “nhung nhớ” khôn nguôi, đặc biệt là các chàng trai.

Gái xinh tổng hợp những bức ảnh của cô nàng Ê -đê xinh đẹp này đến độc giả.

H Duyên Bkrông (tên thường gọi là Duyên) thường xuyên nhận được những lời khen “Xinh như con lai”. Tuy nhiên, điều bất ngờ là người đẹp này là người Ê- đê và thuần Việt 100%!

Duyên sinh năm 1999 và hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Đắk Lắk. Duyên đam mê múa và thường tham gia biểu diễn trong các tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, cô bạn còn kinh doanh cũng như làm người mẫu ảnh. Duyên xứng đáng lọt trong top Girl xinh 9X thê hệ mới củaViệt Nam.

Có lẽ chiều cao ấn tượng cùng khuôn mặt căng nét, sống mũi cao đã khiến nhiều người hiểu lầm hot girl 9x này là con lai.

Cách trang điểm nhẹ nhàng cũng tôn lên những đường nét hài hoà trên khuôn mặt, đôi mắt sâu cuốn hút cùng đôi môi quyến rũ, ngọt ngào khiến người đối diện “ngây ngất”.

Khi xuất hiện bên ngoài, rất nhiều người đã hiểu lầm Duyên là du khách và còn nói tiếng Anh với Duyên. Cô bạn thậm chí đã phải để tên phụ trên Facebook là “Duyên không lai” để tránh làm mọi người lầm tưởng.

Hiện tại, những khoảnh khắc chụp gương mặt giống gái Tây vẫn luôn giúp cô bạn 9X này nhận về hàng ngàn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội.

Thảo Nhi          

  • Add Your Comment