Bạn có nhận ra đây chính là hoa hậu H’hen nie?

Sau đăng quang hoa hậu hoàn vũ 2017, H’Hen Niê thường xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài thân thiện, rạng rỡ, không những thế, cô cũng là người đẹp tỏ ra rất tích cực trong các dự án cộng đồng.

Bạn có tò mò về hoa hậu phố núi H’Hen Niê sau đăng quan bây giờ ra sao? Nếu như quan tâm đến người đẹp tóc tém này, nhiều người sẽ nhận ra cô có một sự thay đổi khá lớn về cả phong cách bên ngoài lẫn sự hoàn thiện từ bên trong của một hoa hậu chuẩn mực.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng,  hoa hậu không chỉ ghi điểm bởi vẻ ngoài hoàn hảo mà còn nhận được rất nhiều lời khen bởi sự thân thiện khi gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ.

Nếu để ý, nhiều người hâm mộ còn có thể nhận ra cô hoa hậu người dân tộc hầu như không hề diện đồ hiệu. Dường như cô chỉ xuất hiện với những thiết kế của các stylist, mặc những gì họ mang đến.

“Nhiều người hay hỏi sao Hen không mua đồ hiệu. Không chỉ đồ hiệu mà đồ bình dân cũng chưa mua (cười)… Từ lúc đăng quang đến nay Hen chưa tiêu tiền, không chi bất cứ khoản nào cho mua sắm hay làm đẹp. Mình may mắn được lo, tất cả mọi thứ từ đi lại, ăn mặc, make-up đều được hỗ trợ hết”, cô kể.

Hiện H’Hen Niê đang là người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018. Cô đang tích cực tập luyện về hình thể và trau dồi ngoại ngữ, cùng nhiều kỹ năng khác để sẵn sàng chinh chiến tại Miss Universe. Qua những điều này, bạn có thấy rằng hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rất xứng đáng với danh hiệu này hay không?

Cùng Gái xinh ngắm những loạt ảnh khác của hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 nhé.

Hoa hậu H’Hen Niê khác lạ với mái tóc dài buộc đuôi ngựa cùng cách trang điểm khá đậm nét khiến khuôn mặt sắc hơn hẳn bình thường.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment