Hoa hậu Ngân Anh từng bị tước vương miện giờ ra sao?

Khi nhìn thấy thành tích và hình ảnh của Lê Âu Ngân Anh, cô hoa hậu từng bị đề nghị tước vương miện, chắc chắn nhiều người sẽ phải xem lại khi từng buông những lời chê bai cô gái này.

Cùng Gái xinh xem lại hành trình thay đổi của cô Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sau hơn 1 năm qua nhé!

Sau hơn 1 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 đầy sóng gió, đặc biệt là biến cố đề nghị tước vương miện vì đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Âu Ngân Anh ít khi xuất hiện tại các sự kiện. Thay vào đó, cô gái chuyên tâm vào việc rèn trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi không hề “nhẹ” ở Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh dễ dàng nhận thấy đối với những ai quan tâm, đó là sự lột xác ở cả về hình thể lẫn thành tích rèn luyện của girl xinh 9X này.

Tại thời điểm đăng quang, Ngân Anh sở hữu chiều cao 1,73m, 3 vòng 86-58-94 cm. Và sau thời gian tập luyện, số đo của cô đã thay đổi thành 87-57-97 cm.

Bên cạnh đó, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Ngân Anh cũng nhận lời làm người mẫu cho những chương trình đặc biệt.

Điều đáng nói hơn chính là để chứng mình năng lực của bản thân, Lê Âu Ngân Anh đã nỗ lực quyết tâm trong học tập. Bằng chứng là mới đây, cô đạt học sinh giỏi suốt 12 năm học phổ thông. Cô có kết quả trung bình năm lớp 12 là 8,6 (đứng đầu lớp).

Cô đã lấy bằng Cử nhân vào tháng 3/2017 với số điểm bài Luận án tốt nghiệp cao thứ hai của khoa, đạt 18/20 điểm. Hiện Ngân Anh đang tiếp tục con đường trau dồi tri thức với chương trình thạc sĩ tại Trường Salford Manchester (Vương quốc Anh).

Hiện tại, Ngân Anh vừa hoàn thành khóa học ông Jonas Gaffud – ông trùm hoa hậu Philippines  để hoàn thiện các kỹ năng của một nữ hoàng sắc đẹp.

Đồng thời, cô nàng cùng đang tham gia lớp học nâng cao để chuẩn bị hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 tới.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment