Hoa hậu Trần Tiểu Vy rạng rỡ trong ngày đầu đến trường

Trong chiếc áo đồng phục trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, hoa hậu Trần Tiểu Vy trở nên vô cùng trẻ trung, rặng rỡ, năng động và tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ.

Cùng Gái xinh ngắm nhan sắc rặng rỡ, trẻ trung của nàng hoa hậu 10X trong ngày đầu đến trường nhé.

Sau một thời gian hoạt động thiện nguyện, xã hội, giao lưu văn hoá trong và ngoài nước, đến nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức về trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM để nhập học theo đúng quy định.

Trong chiếc áo đồng phục của trường, hoa hậu Việt Nam 2018 vô cùng trẻ trung, năng động  đúng chuẩn nữ sinh với cười rạng rỡ, tràn đầy năng lượng.

Tiểu Vy trang điểm nhẹ nhàng, cột tóc cao gọn gàng để tới lớp thôi đã xinh xắn thế này đấy.

“Vy cảm thấy rất vui khi được đến trường. Giảng đường đại học tuy có khác so với THPT nhưng không khí lớp học có bạn bè, thầy cô khiến Vy cảm thấy rất gần gũi”, Hoa hậu 2018 chia sẻ.

Nàng Hoa hậu 18 được thầy cô chào đón nồng nhiệt ngay ngày đầu đến trường.

Nhà trường đã trao tặng cho cô học bổng toàn phần trị giá 600 triệu đồng, gồm học phí trong ba năm học tại Việt Nam và năm cuối tại Anh.

Được biết, hoa hậu cũng đang hoàn thành video giới thiệu bản thân để tham gia cuộc thi Miss World sắp tới. Sắp tới, cô sẽ cố gắng sắp xếp các hoạt động của mình cùng BTC một cách hợp lý nhất để tiếp tục theo học các chương trình tại trường song song đó là tham gia các hoạt động của đoàn, đội.

Tiểu Vy trồng một cây hoa tại trường để làm kỷ niệm.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment