Nhan sắc 4 hoa hậu đăng quang ở tuổi 18

Trong suốt hành trình 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy là người đẹp thứ 4 đăng quang ngôi vị Hoa hậu ở tuổi 18.

Tối 16/9/2018, người đẹp sinh năm 2000 Trần Tiểu Vy vượt qua 42 thí sinh trong đêm chung kết, trở thành tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Cô được khen có vẻ đẹp Tây với số đo hình thể và chiều cao lý tưởng 1,74 m. Nhiều cư dân mạng còn nhận xét Trần Tiểu Vy có vẻ đẹp na ná Á hậu Hoàng My và người đẹp Angelababy.

Song bên cạnh đó, cũng không ít độc giả tỏ ra không vừa ý về bảng điểm của người đẹp này.

Trần Tiểu Vy chia sẻ muốn chuyên tâm vào việc học ngay sau đăng quang, để thay đổi quan điểm của nhiều người về bản thân cô và các hoa hậu.

Trước đó, người đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng đăng quang Hoa hậu năm 2014 khi sắp bước sang tuổi 18.

Tuy được đánh giá cao về vóc dáng với chiều cao 1,73 m, số đo ba vòng 86-63-91 nhưng ngay sau ngày đăng quang, Kỳ Duyên đã bị cư dân mạng chê bai không đẹp nổi bật.

Cô nàng liên tiếp trở thành tâm điểm dư luận của các cuộc bàn luận về nhan sắc, đặc biệt là tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ. Khôn

Hiện tại, Kỳ Duyên đang hết sức nỗ lực để lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Năm 2008, Trần Thị Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 18. Tuy nhiên, người đẹp cũng không được đánh giá cao bởi phần thi ứng xử khá lúng túng, lan man và có phần lạc đề.

Về nhan sắc, Hoa hậu Thùy Dung không nhận được sự khen ngợi của công chúng, thậm chí còn bị phản đối vì điểm thi tốt nghiệp thấp.

Sau đăng quang, hoa hậu Thùy Dung ít xuất hiện. trước công chúng. Tuy nhiên, khán giả cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2008 ngày càng đẹp.

Năm 2006, Mai Phương Thúy trở thành hoa hậu ở tuổi 18. Cô nữ sinh mới đỗ trường Đại học Ngoại thương gây ấn tượng bởi nụ cười hiền lành, tuy nhiên, cô có điểm trừ là làn da đen nhẻm và hàm răng không đều.

Tuy vậy, sau 12 năm, Mai Phương Thúy ngày càng trở nên đẹp hơn .

Không những thế, Mai Phương Thúy còn là người đẹp ít ồn ào, không bị điều tiếng thị phi. Cô tâm sự đang tận hưởng cuộc sống của một người không thuộc về showbiz.

Thảo Nhi

  • Add Your Comment