Không ngờ, đời thường Ngọc Trinh cũng đẹp thế này

Khác so với những lúc diện những bộ cánh sang trọng, gợi cảm trước ống kính, những khoảnh khắc đời thường vô cùng giản dị của ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh đã khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú.

Ngọc Trinh là một những mỹ nhân, girl xinh 9X xinh đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Kể từ sau khi tham gia một cuộc thi người mẫu nội y, cô nàng được đặt cho biệt danh là “nữ hoàng nội y”.

Xinh đẹp lỗng lẫy là thế, nhưng những lúc đời thường ở nhà, để mặt mộc, diện trang phục đời thường, cô nàng như hoàn toàn biến thành một người hoàn toàn khác.

Sự thân thiên của Ngọc Trinh khiến tất cả người dân đều ngạc nhiên và ai cũng nhận xét cô nàng rất dễ thương, gần gũi, không kiểu cách ra vẻ ngôi sao như nhiều nghệ sĩ khác.

Ngọc Trinh là người không thích la cà, tụ tập quán xá với bạn bè. Nếu không có công việc, cô thường về nhà lúc 17 hay 18h để đi bộ mua thức ăn ở siêu thị cạnh nhà, chuẩn bị cho bữa tối.

Người đẹp nấu ăn cho mình và cả hai người giúp việc. “Ở với tôi rất sướng vì tính tôi dễ, mình ăn cái gì là hai cô cũng ăn cái đó”, cô nói.

Cùng Gái xinh ngắm những khoảnh khắc đời thường khác của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh nhé!

Thảo Nhi (tổng hợp)

  • Add Your Comment