Ngọc Trinh quyến rũ “ngút trời” trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 29

Vào hôm 27/9 mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh chính thức bước sang tuổi 29. Để kỷ niệm tuổi mới, người đẹp nóng bỏng nhất nhì showbiz đã tung bộ ảnh mới khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Gái xinh tổng hợp và giới thiệu đến độc giả bộ ảnh mới nhất này của nữ hoàng nội y.

Dù ngót nghét gần tuổi 30, nhưng vẻ trẻ trung, xinh đẹp vốn làm nên thương hiệu của ‘nữ hoàng nội y’ vẫn đủ để khiến cô trở nên quyến rũ, nóng bỏng và tự tin trước ống kính. Bộ ảnh mới của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật 29 tuổi, người đẹp nóng bỏng tiết lộ cô đang có một tình yêu mà bản thân rất trân trọng và muốn tiến xa hơn nữa.

“Tuổi 29 chưa chồng, nhưng Trinh vẫn có điểm tựa về tinh thần cũng như là có một nơi Trinh có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Trinh rất trân trọng tình yêu hiện có và cũng muốn đi xa hơn nữa trong tình yêu này”, Ngọc Trinh nói.

Một tin vui khác cho người hâm mộ là mới đây, Ngọc Trinh chính thức trở thành CEO của một tập đoàn kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp. Ngọc Trinh cho biết cô đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Ngọc Trinh cũng cho biết, những scandal với cô hiện tại chỉ là quá khứ. “Quá khứ hãy cứ để nó là quá khứ. Là con người ai cũng có khuyết điểm, không ai hoàn hảo cả”.

Bộ ảnh tuổi mới lần này nhận được rất nhiều lời khen từ fan hâm mộ và người theo dõi cô.

 

Sang tuổi mới, Ngọc Trinh cho biết cô có nhiều dự định cho sự nghiệp và chuẩn bị tái xuất bằng một dự án điện ảnh.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment