Á hậu Phương Nga lọt tóp 9 chụp ảnh chân dung

Cùng với 8 đại diện khác đến từ Campuchia, Indonesia, Estonia, Tây Ban Nha, Ghana, Mexico, Peru và Colombia, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga đã đã lọt Top 9 chụp ảnh chân dung Miss Grand International.

Mới đây, trên trang fanpage của cuộc thi Miss Grand International có đăng tải 152 bức ảnh chân dung của 76 thí sinh tham dự (mỗi thí sinh sẽ có 2 bức ảnh) đồng thời thông báo về cách thức tính điểm cho Top 9 thí sinh có lượt yêu thích và chia sẻ cao nhất.

Theo thể lệ, top 9 thí sinh có ảnh chân dung được tương tác cao nhất chia theo từng khu vực: Châu Á 3 đại diện, Châu Mỹ 3 đại diện, nhóm Châu Phi và châu Âu 3 đại diện sẽ được BTC chọn ra để thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm tại Chatrium Hotel Royal Lake Yangon.

Sau khi biết thể lệ cuộc thi, người hâm mộ đã lập tức phát động chiến dịch tăng lượt yêu thích, chia sẻ cho Á hậu Bùi Phương Nga và nhanh chóng tạo được “làn sóng” truyền thông tích cực. Cách đây ít phút, BTC đã chính thức thông báo kết quả.

Và đúng như dự đoán và mong đợi của người hâm mộ, đại diện của Việt Nam Á hậu 1 Bùi Phương Nga đã lọt Top 9 chụp ảnh chân dung, cùng với 8 mỹ nhân khác đến từ Campuchia, Indonesia, Estonia, Tây Ban Nha, Ghana, Mexico, Peru và Colombia.

Cùng Gái xinh ngắm Top 9 người đẹp chụp ảnh chân dung đẹp nhất cuộc thi Miss Grand International 2018 nhé!

Đại diện Colombia.

Đại diện Mexico.

Đại diện Estonia.

 Đại diện Indonesia.

Đại diện Campuchia.

Đại diện Peru.

Đại diện Ghana.

Đại diện Tây Ban Nha.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment