Cận cảnh khuôn mặt hút hồn của “bông hồng lai” Emma Lê

Sở hữu một vẻ đẹp lai vô cùng cuốn hút, Emma Lê đang là một trong những girl xinh 10X được cư dân mạng liên tục quan tâm và chia sẻ.

Những cô gái mang vẻ đẹp lai giữa nhiều dòng máu luôn là chủ đề quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng. Và mới đây, một “bông hồng lai” khác đã lọt vào tầm ngắm của dân mạng bởi thần thái cũng như nhan sắc cuốn hút của mình.

Cô gái có tên thường gọi là Emma Lê (SN 2000) mang dòng máu lai Việt – Âu. Emma có mẹ là người Việt Nam, cha là người Tây Ban Nha. Từ nhỏ, cô đã sống cùng cha mẹ và em trai ở Việt Nam. Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, em vẫn thường về Tây Ban Nha mỗi dịp hè đến.

Sở thích của Emma là chơi thể thao. Cuối cấp (lớp 8 và lớp 9), Emma đã đạt được tổng số huy chương mà cô bạn đạt được 7 HC Vàng, 2 HC Bạc, 1 Đồng, cùng với đó là một vài giải khuyến khích các nội dung chạy điền kinh và bóng chuyền cấp quận. Tuy nhiên khi lên cấp 3, Emma phải trải qua một ca phẫu thuật bệnh tim nên cô bạn không thể tiếp tục theo đuổi nhiều môn thể thao cùng lúc. Hiện tại, Emma chỉ chơi bóng chuyền để giữ sức khoẻ.

Sở hữu chiều cao 1,68m cùng với gương mặt mang nhiều nét Tây phương, Emma luôn thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài xinh xắn, cuốn hút. Em nhiều lần được mời làm người mẫu ảnh, người mẫu thời trang. Dẫu vậy, việc ưu tiên nhất của Emma vẫn là việc học.

Gái xinh xin tổng hợp và giới thiệu đến độc giả những bức ảnh xinh đẹp khác của girl xinh 10X này.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment