Cô gái xinh đẹp giống nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” gây sốt dân mạng

Từ gương mặt đến vóc dáng có nhiều điểm giống diễn viên thủ vai “Quỳnh búp bê”, cô gái sinh năm 1994  gặp không ít rắc rối trong cuộc sống cũng như công việc.

“Quỳnh búp bê” là bộ phim khai thác về đề tài gái làng chơi đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Đặc biệt là những thông tin xung quanh cô nữ diễn viên thủ vai Quỳnh.

Vì thế, là một điều dễ hiểu khi thông tin về bản sao của nữ diễn viên này xuất hiện cũng được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội.

gái xinh đẹp bị nhận nhầm là diễn viên Phương Oanh có tên là Nguyễn Thư Thanh (sinh năm 1994), giáo viên dạy mỹ thuật tại một trường cấp 2.

 

Ngay từ đầu khi bộ phim khởi chiếu, Thư Thanh đã được nhận xét là có nhiều điểm giống với nữ chính, từ gương mặt, biểu cảm cho đến vóc dáng, đặc biệt là nụ cười.

Không phủ nhận việc giống nữ diễn viên Phương Oanh đã mang lại cho Thư Thanh nhiều lợi ích, nhưng 9X cũng gặp phải không ít rắc rối.

Bản sao “Quỳnh búp bê” cảm thấy rất phiền lòng vì thường xuyên bị mọi người dùng những bình luận khiếm nhã chỉ vì có ngoại hình giống nữ chính của bộ phim về những cô gái làng chơi đang gây sốt.

“Đi đâu ai cũng hỏi han, trêu đùa. Bạn bè nói là từ nay Thanh nổi rồi, chuẩn bị chạy show nọ, show kia, rồi gán ghép với mấy nhân vật trong phim như anh Cảnh, ông Cấn… Có người hỏi: “Làm gái trong đó thế nào?”, lại có người bảo, đi casting đóng phần 2 em gái Quỳnh đi…”, Thanh chia sẻ.

Thư Thanh cho biết, bản thân cô cũng rất yêu thích bộ phim “Quỳnh búp bê” và hâm mộ cách diễn xuất và nhan sắc của diễn viên Phương Oanh. Cô không bỏ sót bất cứ tập phim nào, cho đến giờ.

Hiện tại, ngoài việc giảng dạy ở trường, Thư Thanh còn tham gia làm mẫu ảnh, làm nail. Cô nàng dự định sẽ mở một cửa hàng thời trang nếu như có cơ hội.

Thảo Nhi

  • Add Your Comment