Không ngờ, nàng Hân trong “Gạo nếp gạo tẻ” lại cuốn hút như vậy

Sở hữu chiều cao chuẩn cùng thân hình nóng bỏng, Á khôi Thúy Ngân trong “Gạo nếp gạo tẻ” đã khiến người xem không thể “ghét” nổi khi diện những trang phục hút mắt khán giả.

Bộ phim “Gạo nếp gạp tẻ” đang trở thành một bộ phim rất ăn khách nói vê đề tài gia đình Việt. Theo đó thì các tuyến nhân vật trong bộ phim cũng được chú ý đến rất nhiều, trong đó có tuyến nhân vật bị “ghét” nhất như Hân “Hoa hậu”, Nhi giật chồng, Công bồ bịch…

Một trong số vai diễn bị ghét nhất phim nhưng cũng để lại ấn tượng sâu sắc đó chính là Hân “hoa hậu” do diễn viên trẻ Thúy Ngân thể hiện.

Nữ diễn viên cũng là Á khôi sinh năm 1991 cho biết cảm thấy mừng khi vai diễn đã được khán giả quan tâm tới. Trong phim, Ngân vào vai một cô nàng quen được chiều chuộng nên luôn ngỗ ngược, mặc dù đã có chồng mà có cách hành xử đỏng đảnh, tự cao lại lười nhác việc nhà, việc chăm con… Thúy Ngân thường xuyên nhận được những bình luận ném đá từ khán giả.

Tuy nhiên, đó là Hân hoa hậu trong phim, ngoài đời Thúy Ngân cũng là một Á hoàng trang sức nhưng xét về tính cách không hề tự cao, đỏng đảnh như Hân. Hơn nữa, phong cách thời trang của nàng Á hoàng cũng sang chảnh, thời thượng nhưng cực kỳ trẻ trung cá tính, đôi khi lại rất quyến rũ, nóng bỏng chứ không hề đứng tuổi chút nào.

Gái xinh giới thiệu đến độc giả loạt ảnh ngoài đời rất cuốn hút của Thúy Ngân.

Phong cách thường ngày của Thúy Ngân biến hóa từ cá tính sang chảnh đến nữ tính điệu đà, thậm chí là nóng bỏng.

Tâm sự về vai diễn Hân trong phim, Thúy Ngân nhận xét đó là mẫu người phụ nữ ghê gớm. Thời điểm cầm kịch bản, cô cũng ghét nhân vật của mình.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment