Mê mẩn nhan sắc tân Hoa khôi sinh viên Nghệ AnsSsx

Vượt qua 16 thí sinh giành ngôi vị Hoa khôi sinh viên một cách thuyết phục, Thảo Vi, cô gái đến từ Hòa Bình khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khi sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.

Nguyễn Thảo Vi (SN 2000) là cô gái xinh đẹp đến từ Hòa Bình đã xuất sắc vượt qua 16 cô gái để giành lấy ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Nghệ An 2018 vừa qua.

Thảo Vi hiện đang học tập tại khoa Giáo dục tiểu học, trường Đại học Vinh. Tân Hoa khôi Sinh viên Nghệ An cao 1m67, nặng 47 kg, số đo 3 vòng của cô là 89-63-90.

Chia sẻ về cuộc thi đầu tiên khi vào đại học, 10X cho biết: “Em muốn thử sức cũng như có cơ hội để kết thêm bạn mới và trau dồi thêm vốn sống cho mình. Em trưởng thành hơn rất nhiều qua cuộc thi này, có lẽ em may mắn hơn những bạn khác nên mới giành được vị trí này, em sẽ cố gắng để hoàn thiện bản thân trong thời gian tới”.

Girl xinh 10X luôn quan niệm rằng, cuộc sống không thể tránh khỏi những vấp ngã, nhưng điều quan trọng qua mỗi lần như thế bản thân sẽ học được những điều gì. Cô cũng mong bản thân sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trong thời gian sắp tới.

Thành công với Thảo Vi mà nói chính là được bên cạnh người thân, bạn bè sống một cuộc sống an yên, bình dị. Học xa nhà không hề dễ dàng một chút nào, nhưng chính khoảng cách sẽ giúp cô trân quý nhiều hơn khoảnh khắc vui vầy cùng gia đình.

Vi sở hữu nhan sắc ngọt ngào với nụ cười tươi “hút hồn” người đối diện. Cô cũng trở thành mẫu ảnh trong một số bộ ảnh nghệ thuật và của nhiều cửa hàng thời trang khác.

Cùng Gái xinh ngắm những bức ảnh khác của girl xinh 10X này.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment