Nam Em – cô gái mạnh mẽ và cá tính nhất nhì Showbiz

Tin vui về đám cưới Trường Giang Nhã Phương tưởng chừng sẽ tạo ra một cú sốc rất lớn đối với Nam Em nhưng ngược lại, cách ứng xử của hot girl 9x lại khiến khán giả vô cùng thán phục.

Nam Em từng được biết tới là top 8 Hoa hậu Trái đất năm 2016. Nhưng từ sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, cô nàng bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả.

Trong mối quan hệ tay 3 giữa Nhã Phương Trường Giang và cô, thay vì chỉ trích sự xuất hiện của người thứ 3 là Nam Em thì nhiều khán giả bắt đầu đứng về phía cô gái này khi cô dám thừa nhận tình cảm của mình và nhận sai về mình.

Mọi chuyện tưởng chừng lắng xuống, thì mới đây, thông tin về đám cưới giữa Trường Giang và Nhã Phương xôn xao trên khắp mặt báo tưởng chừng sẽ tạo ra một cú sốc tâm lý đối với cô gái trẻ. Tuy nhiên, mọi sự lo lắng tò mò về phản ứng của Nam Em – cô gái từng công khai yêu Trường Giang đến “chết đi sống lại” đã khiến độc giả vô cùng bất ngờ và nể phục.

Chia sẻ trên báo Dân Việt, Nam Em cho biết cô cảm thấy rất vui khi hay tin Trường Giang, Nhã Phương sắp về chung một nhà.

“Sau ồn ào tình cảm vừa qua, tôi nhận ra mình đã sai khi đã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh Giang. Tôi luôn mong có một ngày được gặp gỡ trực tiếp anh ấy và Nhã Phương để nói lời xin lỗi, giải thích cho hành động bồng bột của mình nhưng không có cơ hội. Sau khi biết tin cả hai sắp kết hôn, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và đỡ áy náy về những chuyện mình đã gây ra trước đó”, hoa khôi 9X chia sẻ.

Nam Em còn cho biết, nếu được Trường Giang và Nhã Phương gửi lời mời, cô sẽ đến chung vui và gửi lời chúc mừng hai nhân vật chính. Tuy nhiên, đây là điều rất khó xảy ra sau những scandal, ồn ào tình cảm vừa qua.

Sau sự việc này, nhiều người vốn đồng cảm với Nam Em lại càng thêm thán phục cách ứng xử của 9X, bởi con gái không nên quá đau khổ vì một người, nhất là khi người đó không xứng đáng. Hi vọng đây cũng là bài học cho những cô gái về sự tỉnh táo và mạnh mẽ khi yêu.

Gái xinh giới thiệu đến độc giả những bức ảnh vô cùng xinh đẹp của girl xinh 9X.

Thảo Nhi

  • Add Your Comment