Ngắm ảnh cưới cực “nhắng” của Trường Giang Nhã Phương

Đi đôi dép tổ ong thần thánh, véo tai, khoác vai… là những điều thú vị mang đậm chất của “Mười Khó” xuất hiện trong bộ ảnh cưới Trường Giang Nhã Phương – một trong những cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt.

Đúng như mong đợi, mới đây, cặp đôi hot của Showbiz Việt Trường Giang – Nhã Phương đã chính thức tung  ra bộ ảnh cưới của mình khiến độc giả không khỏi thích thú.

Gái xinh xin tổng hợp và giới thiệu đến độc giả bộ ảnh cưới vô cùng hài hước này của cặp sao Trường Giang – Nhã Phương.

Sau 3 năm gặp không ít sóng gió, cặp đôi  Trường Giang và Nhã Phương sắp đi đến cuối con đường bằng một đám cưới như mơ trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Bộ ảnh cưới mà họ tung ra mới đây chính là dấu mốc quan trọng đầu tiên mở màn cho đám cưới sắp diễn ra vào 25/9 của “vợ chồng Mười Khó”.

Trong trang phục áo cưới cùng tông màu trắng, cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang trao nhau những nụ hôn ngọt ngào cùng cử chỉ thân mật.

Bên cạnh đó, cũng không thiếu những phút vui đùa, nhắng nhít bên nhau, thể hiện đúng tính cách hóm hỉnh, hài hước của “Mười Khó” Trường Giang.

Đặc biệt, trong một vài khung ảnh cưới Trường Giang Nhã Phương, cặp đôi còn đi đôi dép tổ ong màu trắng. Chắc hẳn, những khán giả yêu mến hai nghệ sĩ còn trêu cặp sao chuộng mốt “dép tổ ong thần thánh”.

Phong cách chụp ảnh cưới nhắng nhít, hài hước đúng chất của Mười Khó.

Phép cộng đơn giản giữa Nhã Phương và Trường Giang đủ cho thấy tình yêu của hai người.

Khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của bộ ảnh cưới.

Thảo Nhi

  • Add Your Comment