Ngắm “không chán” đường cong nóng bỏng của hot girl số 1 Malaysia

Với một thân hình quyến rũ, một tài năng đáng ghen tỵ cùng đời tư trong sạch, Cathryn Lee đang khiến các cô gái phải ngả mũ thán phục và học tập theo.

Cathryn Lee được biết đến là một nghệ sĩ đa tài mang hai dòng máu Trung Quốc – Malaysia. Cô vừa là một nghệ sĩ piano, vừa là một vũ công ballet, vừa là một diễn viên, người mẫu tài năng.

Tuy có một cân nặng khiếm tốn, nhưng cô không hề gầy gò thiếu sức sống, ngược lại cô có một thân hình hoàn hảo khỏe khoắn, không mỡ thừa và vẫn duy trì được những đường cong đắt giá. Nữ diễn viên trẻ được đánh giá có thần hình hoàn hảo không thua gì người mẫu nội y cua Victoria’s Secret.

Để có được vóc dáng đẹp phát hờn này, Cathryn Lee luôn tôn thờ lối sống lành mạnh, năng động. Ngoài tập gym, múa ballet, Cathryn Lee cũng chia sẻ chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh, hoa quả và các loại hạt.

Chẳng những có vòng 2 nổi rãnh, vòng 3 của Cathryn còn đầy đặn và cong vút đến ghen tị.

Ngoài phần lớn thời gian luyện tập piano và ballet, Cathryn dành 20 phút mỗi ngày cho phòng tập gym.

Thân hình mảnh mai và săn chắc giúp Cathryn tự tin mặc đẹp tất cả các thiết kế dành riêng cho vũ công cũng như các thiết kế nội y, đồ bơi mà cô thường nhận lời quảng cáo.

Cũng vì vẻ đẹp, tài năng và đời tư trong sạch, Cathryn Lee từng được Hiệp hội du lịch Jeju (Hàn Quốc) mời làm đại sứ.

Họ hy vọng hình ảnh đẹp và tích cực của Cathryn có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho ngành du lịch xứ kim chi, và sự thật là sự lựa chọn của tổ chức đã không hề sai lầm!

Cùng Gái xinh ngắm những tấm hình nóng bỏng, quyến rũ khác của hot girl số 1 Malaysia nhé!

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment