Nhan sắc “Quỳnh búp bê” thay đổi thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ?

Phương Oanh vai “Quỳnh búp bê” đã khiến không ít fan hâm mộ phải tiếc nuối khi thừa nhận vừa mới can thiệp thẩm mỹ trên khuôn mặt của mình.

Khi hóa thân vào vai nữ chính trong “Quỳnh Búp Bê”, Phương Oanh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ lối diễn xuất tự nhiên và nhan sắc nổi trội. Nhiều người tỏ ra rất ngưỡng mộ và thần tượng với vẻ ngoài xinh đẹp trời ban của cô nàng. Với tạo hình hầu như để mặt mộc, cô vẫn nhận được cơn mưa lời khen về gương mặt xinh đẹp với các nét hài hoà nhiều người mơ ước.

Nhan sắc khác lạ của “Quỳnh búp bê” sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp bất ngờ vướng phải tin đồn rằng nữ chính “Quỳnh búp bê” phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt sưng phù khác lạ. Và mới đây, cô đã khiến không ít người phải tiếc nuối khi bản thân Phương Oanh cũng thừa nhận mình đã sang Hàn để phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, Phương Oanh đã phẫu thuật cắt mí, sửa mũi và làm mặt V-line. Nhiều hình ảnh khuôn mặt cứng đơ của Phương Oanh cũng được chia sẻ với sự tiếc nuối cho nhan sắc trước kia.

Phương Oanh cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn. Cô cũng tự tin khoe ảnh sau phẫu thuật với dòng trạng thái: “I love her” (Tôi yêu cô ấy – PV).

Cùng Gái xinh xem những hình ảnh khác sau PTTM của ‘Quỳnh búp bê’ nhé.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment