Top 5 địa điểm dành cho Hot girl mùa Trung thu tại Hà Nội

Ngày Trung Thu đang tới rất gần hòa vào không khí vui tươi, náo nức trên khắp phố phường. Đây không còn là ngày hội của riêng các bé, mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều bạn trẻ xuống phố, đặc biệt là các gái xinh ở khắp các địa điểm chơi Trung thu.  Dưới đây là Top 5 địa điểm dành cho các Hot girl không thể bỏ qua trong mùa Trung thu tại Hà Nội.

Vẻ đẹp trong sáng của các girl xinh 9X cùng quang cảnh đầy màu sắc của ngày lễ Trung thu đã khiến cho không gian Trung thu trở nên thật lung linh.

Gái xinh giới thiệu tới độc giả top 5 địa điểm chơi Trung thu lý tưởng tại Hà Nội mà các girl xinh tuyệt đối không nên bỏ qua.

Phố Hàng Mã

Từ khi còn gần nửa tháng nữa mới tới Trung Thu nhưng những hot girl xinh đẹp đã chuẩn bị và khoe những bộ ảnh duyên dáng, gợi cảm xuống phố đón Trung Thu.

Hot girl Trường ĐH KH XH & NV Hoàng Ngọc Hà Hải Yến cũng tranh thủ chụp những bức hình đẹp long lanh.

Hồ Gươm

Từ lâu, Hồ Gươm đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn nam thanh nữ tú dạo chơi, nhất là những girl xinh 9X dịp lễ đặc biệt như ngày Hội Trung thu.

Bên cạnh những lồng đèn, cờ hoa rực rõ, những tiểu cảnh trang trí rực rỡ của khu Tràng Tiền Plaza hay hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn cho trẻ nhỏ khiến hồ Gươm trở nên đặc biệt hơn mọi ngày.

Times city

Times City là một địa điểm không thể bỏ qua cho các bạn girl xinh mùa Trung thu 2018 này. Vốn là một trong những địa điểm vui chơi lý tưởng ở Hà Nội, thế nên vào dịp trung thu thì nơi đây còn được trang trí tuyệt đẹp hơn bao giờ hết.

Khắp nơi được trang hoàng lộng lẫy với đèn nháy, đèn lồng sáng rực đường. Tại đây có hàng trăm trò chơi cùng gian hàng hấp dẫn giúp các bạn vừa thư giãn vừa hòa vào không khí vui tươi của ngày tết trung thu.

Con đường đèn lồng tại Hà Đông

Nếu bạn đang ở Hà Đông hay các quận phía Tây Hà Nội, thì con đường đèn lồng lung linh, huyền ảo bên cạnh không gian cổ kính của làng lụa Vạn Phúc sẽ là điểm đến không tồi cho mùa Trung thu.

Các Studio chụp hình Trung thu

Thay vì lên phố Hàng Mã như mọi năm, các bạn trẻ Hà Nội ngày nay thường thích chụp ảnh lưu niệm mùa Trung thu ở những khu vui chơi hoặc các studio chụp hình.

Ở đây có không gian thoải mái cho các bạn tạo dáng, hơn nữa còn có bày những đồ chơi, đèn lồng trung thu đa dạng, đẹp không kém so với phố trung thu truyền thống Hàng Mã.

Thảo Nhi

 

  • Add Your Comment