Trước khi “thất thế”, vẫn có một Phạm Băng Băng đẹp nao lòng như thế

Sở hữu nhan sắc trời phú, cộng thêm cách trang điểm ấn tượng, mỹ nhân Đại lục Phạm Băng Băng chưa bao giờ khiến độc giả thất vọng trong những bộ ảnh thời trang của mình.

Thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc liên tục đưa tin về những lùm xùm xung quanh vụ án trốn thuế của “Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng.

Nguồn tin từ tờ báo Trí thức trẻ còn cho biết, người đẹp họ Phạm không chỉ vướng tới nghi vấn trốn thuế mà còn liên quan tới tham nhũng và rửa tiền. Hiện tại, người đẹp đã được tại ngoại sau nhiều ngày bị giam lỏng.

Scandal Phạm Băng Băng trốn thuế hiện chưa có kết quả điều tra cuối cùng nhưng nó không chỉ khiến bản thân cô và những dự án của cô lao đao mà còn khiến cả làng giải trí Trung Quốc gặp một cơn địa chấn kinh khủng. Hình ảnh và danh tiếng của nữ hoàng họ Phạm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng, sự nghiệp của người đẹp có thể ví như “xuống dốc không phanh”.

Trong khi đó, chỉ mới trước đây vài tháng, khi mà sự nghiệp của cô nàng vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao của danh vọng, người ta vẫn thấy một Phạm Băng Băng xuất hiện đẹp đến nao lòng trước công chúng hoặc trên những tờ tạp chí đình đám. Một vẻ đẹp mà không hòa lẫn với bất kỳ một mỹ nhân nào.

Phạm Băng luôn khiến fan hâm mộ bị hút mắt bởi nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy vượt thời gian của mình khi xuất hiện trong bộ ảnh mới với phong cách trang điểm ấn tượng.

Hi vọng, kiếp nạn lần này không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp của mỹ nhân không tuổi Phạm Băng Băng. Người hâm mộ luôn tin rằng, “nữ hoàng thị phi” sẽ sớm mạnh mữ vực dậy và hy vọng cô sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại sau thời gian dài mất tích khỏi làng giải trí.

Gái xinh xin giới thiệu đến độc giả những bức ảnh đẹp đến nao lòng của mỹ nhân không tuổi Phạm Băng Băng.

Thảo Nhi (Tổng hợp)

  • Add Your Comment